Tư vấn những công việc làm thêm phổ biến nhất hiện nay là gì?

PTR (Paid to Read) – PTC (Paid to click)là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc mail, xem quảng và chính sách của những dịch vụ này rất phức tạp, bạn dễ dàng bị ban nick khi chưa thu được 1 USD đầu tiên. Ở Việt Nam cũng có những nhà cung cấp dịch vụ này như Savina nhưng kết quả chắc chắc không được như ý các bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết tìm việc làm thêm gì tại nhà bây giờ? Hãy đọc bài viết dưới đây của tôi để tìm được một công việc ưng ý nhất chẳng hạn như: bán hàng online, kiếm tiền không cần vốn trên mạng, việc làm từ đánh máy, nhập liệu, hoặc chia sẻ tài liệu, tạo webstie kiếm tiền từ quảng cáo, tiếp thị liên kết … hiện nay có vô vàn hình thức việc làm giúp bạn có thể kiếm được tiền trên mạng mà không quá khó khăn. Những việc làm thêm online tại nhà ngày càng phổ biến, dưới đây là những trực tuyến được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong năm 2017 này:

bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

– Việc làm thêm được giới trẻ yêu thích

Nếu bạn là người thích chia sẻ kinh nghiệm cũng như cuộc sống của mình thêm chút khả năng viết lách, hãy tạo một blog của riêng mình, dịp cuối tuần rảnh rỗi là lúc bạn mở blog, viết lại và chia sẻ cho mọi người những câu chuyện, trải nghiệm, kiến thức bạn am hiểu xung quanh đời sống, công việc của chính bạn.

Việc kiếm tiền từ blog không phải từ người đọc mà lại là chính từ những mẩu quảng cáo nhỏ. Bạn viết hay, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá, bạn sẽ thu hút được số lượng lớn người theo dõi, và các công ty sẵn sàng trả tiền để quảng bá sản phẩm của họ thông qua blog của bạn.

vietblogvitien-626x255

(việc làm thêm từ viết blog ngày càng phổ biến tại Việt Nam – bắt đầu giống nước ngoài)

Việc bán hàng trên Facebook quá phổ biến hiện nay, công việc làm thêm của bạn có thể là bán các sản phẩm làm đẹp, bán hàng xách tay từ Nhật, bán quần áo trên Facebook cũng rất hiệu quả … Nếu bạn sở hữu một fanpage hay group với số lượng thành viên “khủng” thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê quảng cáo trên fanpage và group của bạn. Quảng cáo có thể là banner hay  bài viết. Với group thường là treo banner trên chính cover của group đó, giá cả thì tùy thuộc vào lượng thành viên và chất lượng của group. Một cách khác nữa là “ghim bài đăng” trên group theo yêu cầu của nhà quảng cáo.

Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập.

Kiếm tiền bằng cách sáng tạo nội dung Video trên Youtube:

Các bạn chỉ hiểu đơn giản ở đây là các bạn đăng ký tham gia chương trình Partner với Youtube, sau đó upload (tải lên ) một Video, sau đó có người xem, hoặc click vào quảng cáo ở Video của bạn, thì bạn có thể nhận tiền. (bài viết này mình sẽ tập trung chủ yếu với hình thức này). Chi tiết cách kiếm tiền trên Youtube 2016 tại link này.

Tham gia tiếp thị liên kết – – Việc làm thêm được yêu thích:

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%

PTR (Paid to Read) – PTC (Paid to click)

là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc mail, xem quảng và chính sách của những dịch vụ này rất phức tạp, bạn dễ dàng bị ban nick khi chưa thu được 1 USD đầu tiên. Ở Việt Nam cũng có những nhà cung cấp dịch vụ này như Savina nhưng kết quả chắc chắc không được như ý các bạn.

Bạn có thể xem nhiều hình thức kiếm tiền dạng PTR, PTC được giới thiệu tại trang web này.

Làm khảo sát – offer kiếm tiền – Một trong những việc làm thêm lâu đời nhất

Bạn thực hiện những khảo sát đơn giản và nhận được một số point hàng ngày, có thể dùng point để đổi thành thẻ điện thoại hoặc rút tiền về ngân hàng. Việc làm thêm đơn giản, ví dụ như Vinaresearch

Đánh máy kiếm tiền (gõ captcha) – Việc làm thêm đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều thời gian

kiếm tiền đòi hỏi bạn phải cực kỳ kiên trì, với mỗi 1000 mã captcha bạn nhập đúng sẽ được khoảng 0.5$, việc làm thêm này vẫn được nhiều bạn theo đuổi tại Việt Nam.

cach-danh-may-tinh-nhanh-bang-10-ngon

(Đánh máy kiếm tiền đơn giản nhưng bạn phải có nhiều thời gian, kiên trì)

Để tìm việc làm thêm phù hợp với mình trên mạng bạn có thể tham khảo bài viết trên với những link nguồn đã trích dẫn hoặc xem những cách kiếm tiền trên mạng 2016, có nhiều người hợp với công việc làm thêm như tạo website bán hàng, hoặc viết blog kiếm tiền, có những người phù hợp với công việc làm thêm như làm tiếp thị liên kết hoặc các hình thức Get paid to như PTC, Offer, có những người lại phù hợp với công việc làm thêm như đánh máy kiếm tiền – gõ captcha. Qua bài viết này mình mong các bạn tìm được việc làm thêm tại nhà ưng ý nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *